ปั๊มส่งแรงสูง Tsurumi LH-W Series

ปั๊มแรงส่งสูง TSURUMI รุ่น LH-W Series

ปั๊มซูรูมิ LH-W-series เป็นปั๊มระบายน้ำเหล็กหล่อ แบบสามเฟส เพิ่มระยะส่งสูงขึ้นด้วยใบพัดคู่ เนื่องจากเป็นปั๊มรูปทรงกระบอกและเพรียวบาง ทำให้สามารถติดตั้งในท่อ และเหมาะสำหรับน้ำลึก โครงสร้างแข็งแรงทำให้มั่นใจได้ถึงการติดตั้งที่เสถียร *1 การออกแบบใหน้ำไหลผ่านตัวปั๊มให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนสูงสุดของมอเตอร์ และสามารถทำงานได้ในระดับน้ำที่ต่ำ ปั๊มประกอบด้วยพอร์ตที่ลดแรงดัน ป้องกันแรงดันปั๊มกับซีลเพลา * 2

ปั๊มระบายน้ำแรงดันสูง Tsurumi LH-W เป็นเครื่องสูบน้ำสำหรับงานหนักใต้น้ำที่ออกแบบมาเพื่อให้ระยะส่งสูง มีให้เลือกหลากหลายรุ่น มอเตอร์ตั้งแต่ 3 ถึง 110kW และระยะส่งสูงสุด 18 ถึง 230 เมตร

TSURUMI LH-W สามารถนำไปใช้งานในหลากหลายสาขา ตั้งแต่งานวิศวกรรมโยธาขนาดเล็ก ขนาดกลางและงานก่อสร้างที่ต้องการความน่าเชื่อถือสูงไปจนถึงโครงการขนาดใหญ่สำหรับการสร้างอุโมงค์ สะพาน และเขื่อน และด้วยรูปร่างที่เพรียวบางเครื่องสูบน้ำเหล่านี้จึงมีส่วนช่วยในการระบายน้ำในหลุมที่จำเป็นต้องทำงานในพื้นที่จำกัด

Specifications

Discharge Model Motor Phase Starting Solids
Bore Output Method Passage
(mm) (kW)   (mm)
50 TSURUMI LH23.0W 3 Three D.O.L. 6
50 TSURUMI LH25.5W 5.5 Three D.O.L. 6
80 TSURUMI LH311W 11 Three D.O.L. 8.5
80 TSURUMI LH322W 22 Three D.O.L. 8.5
100 TSURUMI LH430W 30 Three Star-Delta 8.5
100 TSURUMI LH4110W 110 Three Star-Delta 8

ศูนย์รวมเครื่องมือและอุปกรณ์อุตสาหกรรมหลากหลายชนิด เช่น ปั๊มลม (Airpump),เครื่องเติมอากาศ (Blower),ปั๊มแช่ (Submersible pump) ทั้งสำหรับใช้ในงานสูบน้ำเสีย และปั๊มสูบน้ำในงานก่อสร้าง, ปั๊มหอยโข่ง (Centrifugal Pump) , ปั๊มน้ำหลายใบพัด (Multistage pump) , ปั๊มน้ำแรงดันสูง , ปั๊มสุญญากาศ , ปั๊มสูบจ่ายสารเคมี (Chemical pump) , MAGNETIC DRIVE PUMP, ปั๊มไดอะแฟรม (Diaphragm pump) , Drum pump , Hand pump , ถังแรงดัน (Pressure Tank) สำหรับใช้ในงานประกอบ Booster Pump set , มอเตอร์และอินเวอร์เตอร์ (Motor and inverter) รวมถึงระบบ รอก ราง เครน และเครื่องมืออุตสาหกรรมอื่นๆ มากมาย

 

สนใจสินค้า หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  

CALL CENTER : 02-036-8000

mail : sales@airpumpmart.com

Visitors: 65,980