ปั๊มดูดตะกอนใต้น้ำ TSURUMI LSC Series

ปั๊มดูดตะกอนใต้น้ำ TSURUMI รุ่น LSC Series

ปั๊ม Tsurumi LSC เป็นเครื่องสูบน้ำแบบพกพา เหมาะสำหรับสูบน้ำคงค้างแบบเฟสเดียว แผ่นด้านล่างที่ออกแบบมาเป็นพิเศษช่วยให้ปั๊มสามารถสูบน้ำได้จนถึงระดับน้ำเพียง 1 มม. มีวาล์วที่ป้องกันไม่ให้น้ำไหลย้อนกลับเมื่อปั๊มหยุดการทำงาน แผ่นฐานที่บุด้วยยางป้องกันพื้นผิวจากการขีดข่วน แม้ว่าจะเป็นปั๊มจุ่มแบบ 1 เฟส แต่ก็มีความทนทานเทียบเท่ากับปั๊มระบายน้ำสามเฟส เนื่องจากชิ้นส่วนสึกหรอทำจากวัสดุที่ทนทาน การออกแบบที่ให้น้ำไหลผ่านตัวปั๊ม ให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนสูงสุดของมอเตอร์ ช่วยให้สามารถทำงานต่อเนื่องที่ระดับน้ำต่ำและเพิ่มความสามารถในการทำงานในขณะที่น้ำแห้ง ทิศทางการคายประจุสามารถเลือกได้ระหว่างแนวตั้งและแนวเอียงซึ่งป้องกันการพับหรืองอของท่อปล่อย

ปั๊มน้ำแบบจุ่ม TSURUMI LSC Series

LSC เป็นปั๊มน้ำขนาดกระทัดรัดที่สามารถดูดน้ำได้จนถึงระดับ 1mm มีวาวล์ และเชควาวล์ ป้องกันการไหลกลับของน้ำ

  • ผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง
  • กำลังไฟสูงกว่า เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่หนัก
  • ระบบระบายความร้อนพิเศษ
  • สามารถดูดน้ำได้ต่ำถึงระดับ 1 mm.
  • มีเช็ควาล์วป้องกันการไหลกลับของน้ำ

SPECIFICATIONS DATA LSC Series

Model Discharge Bore (mm) Motor Output (kW) Phase Starting Method Dry Weight*² (kg) Cable Length (m)
Tsurumi LSC1.4S 25 0.48 Single Capacitor Run 12 5

Tags : tsurumi lsc series,lsc series,tsurimi water pump,water pump,ปั๊มน้ำ,ปั๊มน้ำแบบจุ่ม,ปั๊มน้ำระบบระบายความร้อน,ปั๊มน้ำชนิดดูดน้ำ,ปั๊มน้ำชนิดไม่ต้องแช่,ปั๊มน้ำแบบจุ่ม lsc series,ปั๊มน้ำแบบจุ่ม tsurumi

ศูนย์รวมเครื่องมือและอุปกรณ์อุตสาหกรรมหลากหลายชนิด เช่น ปั๊มลม (Airpump),เครื่องเติมอากาศ (Blower),ปั๊มแช่ (Submersible pump) ทั้งสำหรับใช้ในงานสูบน้ำเสีย และปั๊มสูบน้ำในงานก่อสร้าง, ปั๊มหอยโข่ง (Centrifugal Pump) , ปั๊มน้ำหลายใบพัด (Multistage pump) , ปั๊มน้ำแรงดันสูง , ปั๊มสุญญากาศ , ปั๊มสูบจ่ายสารเคมี (Chemical pump) , MAGNETIC DRIVE PUMP, ปั๊มไดอะแฟรม (Diaphragm pump) , Drum pump , Hand pump , ถังแรงดัน (Pressure Tank) สำหรับใช้ในงานประกอบ Booster Pump set , มอเตอร์และอินเวอร์เตอร์ (Motor and inverter) รวมถึงระบบ รอก ราง เครน และเครื่องมืออุตสาหกรรมอื่นๆ มากมาย

 

สนใจสินค้า หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  

CALL CENTER : 02-036-8000

mail : sales@airpumpmart.com

Visitors: 66,134