ปั๊มน้ำแบบจุ่ม(ชนิดสูบระบายน้ำท่วมขัง) Tsurumi KTV SERIES

ปั๊มจุ่มขนาดกะทัดรัด TSURUMI รุ่น KTV Series

ปั๊มซูรูมิ KTV ซีรีส์เป็นเครื่องสูบน้ำแบบจุ่ม ไฟ 3 เฟส น้ำหนักเบาสำหรับพกพาได้ แต่ก็สามารถใช้สำหรับสูบน้ำในงานก่อสร้างทั่วไปและงานฐานราก การออกแบบให้ของเหลวไหลขึ้นด้านบนทำให้มั่นใจในการระบายความร้อนของมอเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ในขณะที่ทำงานกับมอเตอร์ที่สัมผัสกับอากาศ รูปทรงเพรียวบางช่วยให้วางเครื่องสูบน้ำในพื้นที่ จำกัด

ปั๊มน้ำแบบจุ่ม TSURUMI KTV Series

Tsurumi KTV-series คือ ปั๊มน้ำแบบจุ่มที่ออกแบบให้มีน้ำหนักเบากะทัดรัด ตัวปั๊มทำจากอลูมิเนียมซึ่งเป็นข้อได้เปรียบอย่างมากในแง่ของความเบา ส่วนของท่อเข้า-ออกทำจากยางสังเคราะห์เพื่อเป็นตัวป้องกันการสึกหรอ ยกเว้นรุ่น 0.75kW

ทุกรุ่นของซีรี่ย์ KTV มีแผ่นป้องกันเพื่อป้องกันความเสียหายต่อท่อน้ำมัน ใบพัดชนิด Semi-vortex ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยเหตุนี้ปั๊ม Tsurumi จึงให้ความน่าเชื่อถือและความทนทานที่ยอดเยี่ยมซึ่งทำให้สามารถใช้งานต่อเนื่องได้เป็นระยะเวลานาน

SPECIFICATIONS DATA KTV Series

Model Discharge Motor Phase Starting Solids
Bore Output Method Passage
(mm) (kW)   (mm)
TSURUMI KTV2-8 50 0.75 Three D.O.L. 8.5
TSURUMI KTV2-15 50(80)* 1.5 Three D.O.L. 8.5
TSURUMI KTV2-22 50(80)* 2.2 Three D.O.L. 8.5
TSURUMI KTV2-37H 50 3.7 Three D.O.L. 8.5
TSURUMI KTV2-37 80(100)* 3.7 Three D.O.L. 8.5
TSURUMI KTV3-55 80(100)* 5.5 Three D.O.L. 8.5

Tags : TSURUMI KTV SERIES,KTV SERIES,TSURUMI Submersible Semi-Vortex Drainage pumps,Submersible Semi-Vortex Drainage pumps KTV2-8 ปั๊มน้ำ,ปั๊มน้ำแบบจุ่ม,ปั๊มน้ำสูบระบาย,ปั๊มน้ำระบายน้ำขัง,ปั๊มน้ำแบบจุ่ม KTV Series,ปั๊มน้ำแบบจุ่ม TSURUMI

ศูนย์รวมเครื่องมือและอุปกรณ์อุตสาหกรรมหลากหลายชนิด เช่น ปั๊มลม (Airpump),เครื่องเติมอากาศ (Blower),ปั๊มแช่ (Submersible pump) ทั้งสำหรับใช้ในงานสูบน้ำเสีย และปั๊มสูบน้ำในงานก่อสร้าง, ปั๊มหอยโข่ง (Centrifugal Pump) , ปั๊มน้ำหลายใบพัด (Multistage pump) , ปั๊มน้ำแรงดันสูง , ปั๊มสุญญากาศ , ปั๊มสูบจ่ายสารเคมี (Chemical pump) , MAGNETIC DRIVE PUMP, ปั๊มไดอะแฟรม (Diaphragm pump) , Drum pump , Hand pump , ถังแรงดัน (Pressure Tank) สำหรับใช้ในงานประกอบ Booster Pump set , มอเตอร์และอินเวอร์เตอร์ (Motor and inverter) รวมถึงระบบ รอก ราง เครน และเครื่องมืออุตสาหกรรมอื่นๆ มากมาย

 

สนใจสินค้า หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  

CALL CENTER : 02-036-8000

mail : sales@airpumpmart.com

Visitors: 65,685