ปั๊มน้ำแบบจุ่ม (ชนิดสแตนเลส) TSURUMI SQ SERIES

ปั๊มน้ำแบบจุ่ม TSURUMI รุ่น SQ Series

ปั๊มซูรูมิTSURUMI SQ-series เป็นปั๊มสแตนเลสใต้น้ำที่ออกแบบมาสำหรับการจัดการน้ำเสียที่ผ่านการกรองหรือน้ำสะอาด ผลิตจากสแตนเลส การออกแบบการไหลสูงสุดผ่านการระบายความร้อนของมอเตอร์จะทำให้มอเตอร์เย็นลง  และช่วยให้ปั๊มทำงานในระดับน้ำต่ำเป็นระยะเวลานาน สามารถใช้งานปั๊มซูรูมิ SQ Series กับอุตสาหกรรมอาหารหรือการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำได้

ปั๊มน้ำแบบจุ่ม TSURUMI SQ Series

ปั๊มน้ำ Tsurumi SQ Series เป็นรุ่นที่ออกแบบให้มีขนาดกระทัดรัดและมีน้ำหนักเบา ชิ้นส่วนที่เปียกน้ำทั้งหมดทำจากสแตนเลส โครงสร้างของปั๊มรุ่นนี้เป็นแบบ “Flow thru design” ซึ่งออกแบบไว้เพื่อทำความเย็นให้กับมอเตอร์ และยังช่วยให้สามารถทำงานได้ในที่ที่ระดับน้ำต่ำ โดยสามารถเชื่อมต่อกับท่อ ส่งน้ำที่มีขนาดตั้งแต่ 40-50 mm.

PERFORMANCE DATA SQ Series

SPECIFICATIONS DATA SQ Series

Discharge Bore Model Motor Output (kW) Phase Starting Method Solids Passage
(mm) (mm)
40 TSURUMI 40SQ2.25S 0.25 Single Capacitor Run 6
40 TSURUMI 40SQ2.25 0.25 Three D.O.L. 6
50 TSURUMI 50SQ2.4S 0.4 Single Capacitor Run 6
50 TSURUMI 50SQ2.4 0.4 Three D.O.L. 6
50 TSURUMI 50SQ2.75 0.75 Three D.O.L. 6

Tags : TSURUMI SQ SERIES,SQ SERIES,TSURUMI Submersible Stainless-steel Pumps,Submersible Stainless-steel Pumps ,50SQ2.4S,TSURUMI Water pump,water pump,ปั๊มน้ำ,ปั๊มน้ำแบบจุ่ม,ปั๊มน้ำสแตนเลส,ปั๊มน้ำแบบจุ่ม SQ Series,ปัมน้ำแบบจุ่ม TSURUMI

ศูนย์รวมเครื่องมือและอุปกรณ์อุตสาหกรรมหลากหลายชนิด เช่น ปั๊มลม (Airpump),เครื่องเติมอากาศ (Blower),ปั๊มแช่ (Submersible pump) ทั้งสำหรับใช้ในงานสูบน้ำเสีย และปั๊มสูบน้ำในงานก่อสร้าง, ปั๊มหอยโข่ง (Centrifugal Pump) , ปั๊มน้ำหลายใบพัด (Multistage pump) , ปั๊มน้ำแรงดันสูง , ปั๊มสุญญากาศ , ปั๊มสูบจ่ายสารเคมี (Chemical pump) , MAGNETIC DRIVE PUMP, ปั๊มไดอะแฟรม (Diaphragm pump) , Drum pump , Hand pump , ถังแรงดัน (Pressure Tank) สำหรับใช้ในงานประกอบ Booster Pump set , มอเตอร์และอินเวอร์เตอร์ (Motor and inverter) รวมถึงระบบ รอก ราง เครน และเครื่องมืออุตสาหกรรมอื่นๆ มากมาย

 

สนใจสินค้า หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  

CALL CENTER : 02-036-8000

mail : sales@airpumpmart.com

Visitors: 66,041